26 Ý TƯỞNG TỰ LÀM KẸO NGỌT

26 Ý TƯỞNG TỰ LÀM KẸO NGỌT

Ý TƯỞNG NGỌT NGÀO BẠN SẼ YÊU THÍCH

Chúng tôi yêu đồ ngọt và muốn chia sẻ mát mẻ và công thức nấu ăn! Làm một cây kẹo mút từ Sprite. Lấy một cái bát và đổ sprite, thêm màu thực phẩm xanh và gelatin. Đổ hỗn hợp vào khuôn cho kẹo và đông lạnh. Thưởng thức!

Nếu bạn nghĩ rằng viên nang nhựa màu vàng Kinder là vô dụng, bạn đã sai. Bạn có thể tái sử dụng nó theo những cách hữu ích khác nhau. Tạo một cái lỗ bằng một con dao ở một bên và đặt kẹo mút vào bên trong. Bạn sẽ giữ cho cây kẹo mút của bạn sạch sẽ nếu bạn có thể hoàn thành nó.

Kiểm tra làm thế nào để làm cho một trang trí tuyệt vời cho bánh của bạn xuất hiện và kẹo. Những đồ trang trí này trông giống như những bông hoa thật và bạn không cần phải là một đầu bếp để tạo ra những bông hoa này.

Lấy một quả bóng nhựa trang trí rõ ràng và điền nó với kẹo. Đính kèm một cây gậy và cây kẹo mút khổng lồ đã sẵn sàng! Nó sẽ là một món quà hoàn hảo cho trẻ em. Kiểm tra những ý tưởng tuyệt vời về cách làm cho một thanh kẹo hoàn hảo. Bạn sẽ tìm thấy cách làm những chiếc bánh cupcake dễ thương bằng hoa marshmallow; làm thế nào để làm cho một bó hoa ra khỏi kẹo. Và phần tốt nhất là làm một chiếc máy làm kẹo bông tại nhà.

Bạn có thể làm đồ trang trí cupcake khác nhau bằng cách sử dụng marshmallow: hoa, kẹo mềm và nhiều hơn nữa. Để chuẩn bị một kẹo mềm, bạn sẽ cần kẹo dẻo mini, đường bột và nước. Lấy một cái bát và trộn nước và kẹo dẻo. Lò vi sóng trong 1 phút. Thêm đường bột, khuấy và làm lạnh. Sau đó sử dụng màu thực phẩm của bất kỳ màu nào bạn thích. Sau đó, hãy tạo ra fondant của bạn, cắt các vòng tròn của bạn bằng dụng cụ cắt bánh quy và xem hướng dẫn của chúng tôi về cách làm hoa hồng. Hoa hồng dễ thương đã sẵn sàng!

Như một phần thưởng, bạn sẽ tìm thấy các công thức tuyệt vời về cách làm kem tại nhà từ thanh sô cô la và sô cô la Kinder. Bạn sẽ hoàn toàn thích công thức nấu ăn ngọt dễ dàng và mát mẻ của chúng tôi!

DẤU THỜI GIAN:

00:15 Công thức kẹo mút Sprite

01:00 Kinder viên cứu sinh

01:29 Trang trí hoa cho bánh

02:10 Cây kẹo mút khổng lồ

06:50 máy làm kẹo bông DIY

12:51 Công thức làm kem ngon
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

26 Ý TƯỞNG TỰ LÀM KẸO NGỌT

Nguồn: https://phumanh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *