30 ĐỒ TỰ LÀM SIÊU CƯNG VỚI ĐẤT SÉT POLYME

30 ĐỒ TỰ LÀM SIÊU CƯNG VỚI ĐẤT SÉT POLYME

THỦ THUẬT VỚI ĐẤT SÉT POLYME DỄ THƯƠNG

Hãy sáng tạo và thử làm đồ thủ công khiếp cuộc sống của bạn tràn ngập màu sắc. Hôm nay, tôi sẽ gợi ý vài thiết kế polyme dễ làm và đáng yêu để bạn thực hiện theo.
Bạn có thể lấy phím Esc từ bàn phím và dùng đất sét polyme để khắc hình burger mini trên đó. Sau đó, gắn phím đó lại và xong.
Nếu giữ mật ong trong bình thủy tinh, bạn có thể gắn một lớp đất sét polyme màu vàng mỏng lên trên và dùng giấy xốp tạo kiểu tổ ong.
Tôi sẽ chỉ bạn cách dùng những đốm nhỏ đất sét polyme màu đỏ để điêu khắc thành một quả mâm xôi trông rất thật và làm khuyên tai đáng yêu.
Bạn cũng có thể làm móc khóa may mắn từ dụng cụ cắt hình trái tim. Lấy một ít đất sét polyme màu xanh lá cây và làm bẹt ra, sau đó dùng máy cắt bánh quy hình trái tim để tạo hình rồi lấy tăm khía cho giống chiếc lá thật. Tạo thêm vài chiếc rồi gắn chúng lại với nhau, sau đó nướng trong lò rồi gắn nó vào chìa khóa của bạn.
Hãy xem hết video để học cách làm đồ trang sức và đồ văn phòng phẩm dễ thương nhé!

Dấu thời gian:
0:07 – Hướng dẫn đất sét polyme tuyệt vời
1:12 – Vòng tay tự làm
2:06 – Hoa tai hiện đại và đẹp
4:21 – Vòng đeo tay kiểu quần jean
6:24 – Đế lót ly tự làm
8:39 – Trang trí ngũ cốc dễ thương
10:26 – Trang trí kẹp giấy
13:25 – Vòng đeo tay donut mini xinh xắn

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m

Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com

30 ĐỒ TỰ LÀM SIÊU CƯNG VỚI ĐẤT SÉT POLYME

Nguồn: https://phumanh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *