Exciter 155 VVA được bổ sung vũ khí bí mật mới || Tinvuicongnghe.

6

Exciter 155 VVA được bổ sung vũ khí bí mật mới || Tinvuicongnghe.

Tinvuicongnghe xin chào anh em ♥♥
Exciter 155 VVA được bổ sung vũ khí bí mật mới || Tinvuicongnghe.
Sau khi Yamaha Exciter 155 được giới thiệu vài tháng, các phụ kiện trang trí và sản phẩm gắn thêm cho mẫu xe này cũng đã bắt đầu được Yamaha Việt Nam phân phối.

Có 5 món phụ kiện chính hãng cho Yamaha Exciter 155 được nhà sản xuất cung cấp gồm 3 phụ kiện lắp thêm là chắn bùn phụ phía sau, baga giữa, bộ bảo vệ bánh trước và 2 phụ kiện có chức năng trang trí là bộ tay phanh/côn mạ màu vàng và nắp thăm dầu.
Những món đồ này có giá bán dao động từ 199.000 – 670.000 đồng. Trong các phụ kiện chính hãng mà Yamaha Việt Nam cung cấp cho Yamaha Exciter 155 thì 2 sản phẩm trang trí có giá bán đắt nhất và chắn bùn sau có giá thấp nhất. So với những món phụ kiện độ xe được bán bởi các cửa hàng bên ngoài, những phụ kiện độ của Yamaha Việt Nam phân phối có giá ở mức có thể chấp nhận được.

Ngoài phụ kiện cho Yamaha Exciter 155, Yamaha cũng phân phối cả các sản phẩm độ chính hãng cho dòng xe NVX như kính chắn gió, chắn bùn hay ốp carbon với giá bán thấp nhất từ 200.000 đồng tới gần 2,8 triệu đồng.
Trước khi Yamaha Việt Nam phân phối các sản phẩm độ xe chính hãng cho Yamaha Exciter, mẫu xe này đã lấn lướt đối thủ Honda Winner X về mặt doanh số. Do đó, việc Yamaha bắt đầu tập trung đẩy mạnh các sản phẩm phụ kiện độ chính hãng chắc chắn sẽ là món vũ khí chất lượng để giúp Yamaha Exciter 155 tiếp tục nắm giữ ưu thế so với đại kình địch.
♦♦ Thông tin chi tiết:
♥♥ Liên hệ mua xe:
#Tinvuicongnghe #Kontro

♥♥ XIN ANH EM ĐĂNG KÝ ỦNG HỘ ♥♥
Thanks for watching and please:
♥♥ Subscribe FREE ☺☺: https://www.youtube.com/c/tinvuicongnghe?sub_confirmation=1
*** Website: www.tinvuicongnghe.com
=== Email liên hệ: tinvuimoingay02@gmail.com
—– Fanpage: https://www.facebook.com/Giaxemaymoi
—– Blogpost: https://tinvuihangngay.blogspot.com/
—– Face book: https://www.facebook.com/007008009aaa

Exciter 155 VVA được bổ sung vũ khí bí mật mới || Tinvuicongnghe.

Nguồn: https://phumanh.com/

SHARE