Haravan | Hướng dẫn TẠO MENU từ website haravan

Haravan | Hướng dẫn TẠO MENU từ website haravan

Hướng dẫn tạo menu cho website bán hàng Haravan
➤ Tạo web miễn phí: https://www.haravan.com/haraweb
➤ Đăng ký theo dõi Haravan: http://bit.ly/Haravan

Haraweb – Tự thiết kế website quá dễ dàng.
Haraweb cho phép người dùng dễ dàng thiết kế một website theo phong cách và sở thích của mình với nhiều theme có sẵn. Với công cụ Haraweb bạn không phải lo về việc thuê một designer, một developer với hàng triệu đồng cho những thiết kế về trang web của mình nữa. Bên cạnh đó, Haravan cũng mang lại cho công cụ Haraweb những tính năng mà bạn sẽ phải “trải nghiệm ngay”.
● Thân thiện với Google, chuẩn SEO
Website được xây dựng chuẩn SEO, tối ưu cho việc tìm kiếm, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn. Hỗ trợ việc marketing và kinh doanh online hiệu quả.
● Tối ưu hiển thị trên di động
Gần 40% người VIệt Nam đã sử dụng Smartphone để truy cập internet. Việc Website của bạn tối ưu hiển thị trên di động là tất yếu ngày nay.
● Tạo Website nhanh với 300 giao diện sẵn có
Việc tự tay tạo một website mà không cần biết đến code chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Với hơn 300 giao diện sẵn có dành cho mọi ngành hàng, tự chỉnh sửa theo nhu cầu của riêng bạn.
● Website tốc độ cao với băng thông không giới hạn
Tăng sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng bằng website có tốc độ truy cập cực nhanh. Và việc lưu trữ thông tin không giới hạn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí duy trì hiệu quả nhất.
Ngoài ra, với sự hợp tác của Sendo.vn, Zalora.vn, Adayroi.vn, websosanh.vn, 5giay.vn và webtretho.vn thì bạn có thể kết nối với kênh bán hàng thông qua các đối tác của Haravan để bắt đầu bán được những đơn hàng đầu tiên một cách nhanh chóng.

Haravan | Hướng dẫn TẠO MENU từ website haravan

Nguồn: https://phumanh.com/