Hướng dẫn cách tạo Fanpage Bán hàng Online chuyên nghiệp

Hướng dẫn cách tạo Fanpage Bán hàng Online chuyên nghiệp

Xin chào Ae, mình Ca đây! Việc khởi tạo và thiết lập 1 Fanpage Bán hàng Online chắc hẵn không phải là việc gì quá xa lại với Ae đúng không nào?

Nhưng tuy nhiên, sau 1 quá trình Ca làm việc với rất nhiều Ae đang Chạy Ads thuộc các ngành hàng khác nhau, thì Ca thật bất ngờ khi nhận ra Ae rất hay bỏ qua bước Tối ưu Fanpage, khi Ca hỏi ra thì được biết rằng, đa phần Ae cho rằng việc này không quá quan trọng, quan trọng là Sản phẩm, Content, Target, Kỹ thuật chạy Ads,…

Nhưng Ae biết sao không? Ae đã sai lắm luôn, Fanpage quá quan trọng, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả chạy Quảng cáo Facebook (Facebook Ads) và có ảnh hưởng rất lớn đến việc ra quyết định Mua hàng của khách, ai mà dám mua sản phẩm từ 1 Fanpage mà quá kém chất lượng hả Ae?

Từ lý do đó, Ca đã quyết định dành thời gian sản xuất ra chuỗi video này để chia sẻ lại kinh nghiệm cho Ae, hy vọng với những kiến thức, kinh nghiệm Ca chia sẻ trong video này sẽ giúp ích được nhiều cho Ae trong việc tối ưu hóa Fanpage bán hàng, từ đó góp phần gia tăng hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo….

Và video dài này bao gồm những nội dung sau đây, Ae xem để tiện theo dõi! – Hãy bấm vào mục thời gian để tua chuyển tiếp đến trực tiếp nội dung Ca chia sẻ ở chủ đề đó.

00:00 Tư duy và cách đặt tên Fanpage chuẩn S.E.O
09:58 Hướng dẫn cách xác định từ khóa chính và từ khóa ngách
12:17 Hướng dẫn cách nghiên cứu từ khóa bằng 3 công cụ miễn phí
20:50 Hướng dẫn cách lọc và phần loại từ khóa bằng Excel
29:24 Cách tạo và thiết lập Fanpage bán hàng chuyên nghiệp trên Facebook (a-z)
_______________________________

– Đây là khóa học Online “QUẢNG CÁO FACEBOOK thực chiến cho người không chuyên – Level 1” do chính bản thân Ca đúc rút kinh nghiệm trong suốt hơn 4 năm qua từ những dự án thực tế như: Bất động sản, Mỹ phẩm, Sản phẩm sức khỏe, Thời trang,…

Ca đã biên soạn nội dung và sản xuất chuỗi video, tổng hợp thành khóa học Online này (Gồm 7 Chương & 30 Video bài giảng) để chia sẻ MIỄN PHÍ đến Ae. Xem ngay (MIỄN PHÍ): https://youtu.be/eRuN2bCf63U
_______________________________

– Còn đây là dành cho những Ae mới bắt đầu / đang gặp khó khăn,.. muốn được tiết kiệm thời gian, được học nâng cao, thay vì tự nghiên cứu, mày mò học hỏi thì muốn được Ca hổ trợ, kèm cặp 1-1:
➤ Tìm hiểu thêm (Bấm vào Link được -50% học phí): https://wow1academy.com/course/10802/

══════════

[ NHỮNG CỔNG THÔNG TIN: ]

✪ Facebook: Lê Văn Ca
➢ Link: https://fb.com/levanca.info

✪ Group: Tự chạy QUẢNG CÁO FACEBOOK hiệu quả
➢ Link tham gia: https://wow1academy.com/group

✪ Website: https://wow1academy.com

══════════

© Video bản quyền thuộc về “wow1academy” đã được đăng ký bản quyền tại YouTube. Nghiêm cấm mọi hành vi Edit / Reup video dưới mọi hình thức. Trường hợp vi phạm có nguy cơ sẽ bị YouTube xóa kênh vĩnh viễn.

👉 Đăng ký kênh YouTube ủng hộ tác giả & để theo dõi những chuỗi video mới nhất:
➤ Link: https://wow1academy.com/youtube

Hướng dẫn cách tạo Fanpage Bán hàng Online chuyên nghiệp

Nguồn: https://phumanh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *