MẸO LÀM ĐẸP MỚI NHẤT MÀ CON GÁI NÊN BIẾT

MẸO LÀM ĐẸP MỚI NHẤT MÀ CON GÁI NÊN BIẾT

Những ý tưởng và mẹo làm đẹp tuyệt vời mà bạn cần xem

Này các cô gái. Đã đến lúc khám phá một số ý tưởng và bí quyết làm đẹp hay ho và giúp bạn tiết kiệm thời gian rồi.

– Bạn muốn búi tóc đầy đặn nhưng tóc quá mỏng sao? Đừng lo, hãy thử dùng nắp ly nhựa. Vì nắp có hình dạng giống cái bát, nên sẽ mang đến cho bạn một kiểu tóc đẹp.

– Chúng ta đều biết nha đam có công dụng tuyệt vời như thế nào, và hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy cùi từ lá nha đam và dùng nó để làm một loại mặt nạ dưỡng ẩm cho da.

– Nếu bạn muốn đội tóc giả nhưng không có cúp, chỉ cần cắt một chiếc tất quần như chúng tôi minh họa trong video.

– Bạn muốn có đôi mắt dễ thương đầy màu sắc sao? Lấy lông mi giả thông thường rồi phủ lên đó một ít phấn nền, sau đó thêm phấn mắt nhiều màu lên trên.

Dấu thời gian:

0:41 – Tự làm mặt nạ dưỡng ẩm

2:36 – Cách chụp ảnh không cần dùng tay

3:24 – Bí quyết hay cho nướu khỏe mạnh

7:02 – Cách nhuộm tóc tự nhiên

9:25 – Biến cọ trang điểm thành cọ highlight

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO https://bit.ly/2Z4hxuX

Âm nhạc bởi Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác): https://www.depositphotos.com

MẸO LÀM ĐẸP MỚI NHẤT MÀ CON GÁI NÊN BIẾT

Nguồn: https://phumanh.com/