Người dân nhặt được trên 22 triệu đồng giao nộp công an phường

Người dân nhặt được trên 22 triệu đồng giao nộp công an phường

Sau khi nhặt được chiếc túi xách bên trong có hơn 22 triệu đồng trên vỉa hè, sáng ngày 28-3, anh Huỳnh Thanh Tùng, sinh năm 1970, đã đến Công an phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên giao nộp để trả lại cho người bị mất.

Được biết, anh Tùng là nhân viên bán hàng cho của hàng giày dép Tuyết Linh trên đường Điện Biên Phủ, phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên. Khoảng 07 giờ hôm nay, khi anh đến cửa hàng làm việc thì phát hiện một túi xách trên phía trước cửa hàng. Khi mở ra xem, phát hiện bên trong có nhiều tiền, anh liền thông báo với chủ. Sau đó, anh Tùng mang túi xách vừa nhặt được đến Công an phường Mỹ Long giao nộp để tìm chủ sở hưu trả lại.

Công an phường lập biên bản tiếp nhận và kiểm tra trong túi xác có trên 22,2 triệu đồng, cùng các giấy tờ tùy thân mang tên Trần Thị Xuân Mai, sinh năm 1976, trường trú tại phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên. Với nghĩa cử tốt đẹp không tham của rơi của anh Tùng, Công an phường tiến hành làm thủ tục đề nghị Chủ tịch UBND phường Mỹ Long biểu dương, khen thưởng.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel: http://bit.ly/truyenhinhtuoitre

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Người dân nhặt được trên 22 triệu đồng giao nộp công an phường

Nguồn: https://phumanh.com/