Nhạc thiền chữa lành tổn thương tâm hồn và tiềm thức – 3h thư giãn để đạt được hạnh phúc đích thực

Nhạc thiền chữa lành tổn thương tâm hồn và tiềm thức - 3h thư giãn để đạt được hạnh phúc đích thực

Nhạc thiền chữa lành tổn thương tâm hồn và tiềm thức – 3 GIỜ thư giãn để đạt được hạnh phúc đích thực

Sau khi thiền với Tháp Năng Lượng – Tháp Thiền Định Novada thì Minh Tịnh được các đấng truyền thông điệp để sáng tác bài nhạc này. Trong từng nốt nhạc đều chứa năng lượng cõi ánh sáng nên tác dụng chữa lành rất hiệu quả và đã được kiểm nghiệm. Vậy nên Minh Tịnh public lên đây để giúp cho bạn được chữa lành nhanh chóng và thuận tiện. Chúc bạn áp dụng chuyên cần hằng ngày để sớm trở nên hạnh phúc, bình an, sáng suốt.

Cách sử dụng bài nhạc này để chữa lành:

1. Chữa lành bệnh tật và đau đớn thể xác
– Bước 1: Mở bài nhạc lên và nhắm mắt lại, để tâm vào chỗ đau và tai tập trung nghe nhạc.
– Bước 2: Ý niệm chuyển hoá năng lượng trong bài nhạc để chữa lành cơn đau hoặc bệnh tật. Có thể nghe đến khi hết đau. Mỗi ngày đều nghe và thực hành như vậy đến khi khỏi hẳn.

Ví dụ: Đang bị đau chân thì mở bài nhạc lên, ngồi nhắm mắt và tập trung vào chỗ đau ở chân. Sau đó niệm thầm trong đầu là “chữa lành cơn đau ở chân”. Niệm như vậy đến khi hết đau.

2. Chữa lành tổn thương tâm hồn
– Bước 1: Mở bài nhạc lên và nhắm mắt lại, ngồi trong tư thế bán già hoặc kiết già. Ai đau chân thì có thể ngồi trên ghế ở tư thế thoải mái.
– Bước 2: Tập trung vào điểm giữa hai lông mày. Ý niệm chữa lành nỗi đau, tổn thương trong tâm hồn
– Bước 3: Quan sát những sự kiện, sự việc trong quá khứ làm mình bị tổn thương. Cứ quan sát những hình ảnh đó, cho dù cảm thấy đau khổ, sợ hãi, tức giận thì cũng đừng hoà mình vào đó. Lưu ý: Trong quá trình chữa lành sẽ có nhiều tổn thương, đau khổ, tức giận, sợ hãi nổi lên khiến bản thân rất khó chịu. Nhưng cứ kiên trì thực hành thêm bước 4 và bước 5 thì tổn thương sẽ được chữa lành.
– Bước 4: Đặt tay lên tim và gửi ý niệm tha thứ cho sự việc làm mình tổn thương. Sau đó gửi năng lượng yêu thương cho những người làm mình tổn thương. Vì chỉ có tha thứ và yêu thương người khác mới là phương thuốc hữu hiệu nhất để chữa lành tổn thương của chính mình.
– Bước 5: Khi cảm thấy tâm hồn thanh thản, nhẹ nhàng rồi thì từ từ mở mắt ra. Mỗi lần chỉ chữa lành một vấn đề, và cố gắng chữa lành trong thời gian một bài nhạc, vấn đề khó thì có thể lâu hơn.

Khi bạn nghe bài nhạc này kết hợp với việc ngồi thiền cùng Tháp Năng Lượng – Tháp Thiền Định Novada. Sự chữa lành sẽ được nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Lúc rảnh rỗi bạn cũng có thể mở bài nhạc này lên để nghe hoặc nghe trong lúc ngủ cũng rất tốt. Những lúc như vậy nghe sẽ không có tổn thương trồi lên mà sẽ có cảm giác bình an, yêu đời, dễ chịu.

Khi thực hành nghe bài nhạc này và chữa lành luân xa mỗi ngày. Kết hợp với sự quan sát tâm, chúng ta sẽ thường thấy những tổn thương trỗi lên. Hoặc trong đời sống hằng ngày mỗi khi có sự vật, sự việc, người nào gây cho chúng ta cảm giác tiêu cực, khó chịu. Khi ấy nếu chúng ta bật bài nhạc này lên để nghe và đặt tay lên tim. Tổn thương, sự khó chịu ấy sẽ được xoa dịu phần nào.

Bài nhạc này Minh Tịnh đã truyền năng lượng và xin các đấng linh thiêng gia hộ. Ở đâu mở bài nhạc này, ở đó có sự chữa lành. Không chỉ chữa lành cho bạn, mà còn chữa lành trong những chiều không gian khác nữa.

Chữa lành là việc quan trọng nhất trên con đường tìm về bản chất chân thực của chúng ta để đạt được sự bình an, hạnh phúc, thịnh vượng.

– Chữa lành luân xa mỗi ngày
– Thực hành thiền và cầu nguyện cùng Tháp Năng Lượng – Tháp Thiền Định Novada
– Nghe bài nhạc này mọi lúc thuận tiện
– Chia sẻ những điều này đến muôn nơi để gieo trồng phước đức

Thực hành đầy đủ 4 điều trên chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành quả trên con đường tu tập. Minh Tịnh sẽ cố gắng trong khả năng của mình để trao truyền năng lượng chữa lành từ cõi sáng đến cùng mọi người. Vì tất cả chúng ta là một ❤️

Chúc bạn kiên trì chữa lành và luôn sáng suốt, bình an và hạnh phúc!

Cảm ơn Khoa Nguyễn cùng ekip đã hoà âm phối khí bằng cả tấm lòng cho bản nhạc này!

Cảm ơn bạn đã đến với cõi đời này!

Minh Tịnh

__________________

Link các video về chữa lành luân xa:
– Lợi ích khi khai mở luân xa và tu tập tâm linh: https://youtu.be/v5z3w4eWQHs
– Sự thật về luân xa 1 – Hoả xà (Kundalini): https://youtu.be/YwtrhmiSGyc
– Chữa lành Luân Xa 2 (Healing Sacral Chakra): https://youtu.be/V1n0y5RdfeU
– Chữa lành Luân Xa 3 (Healing Solar Plexus Chakra): https://youtu.be/CytFglLKFv8
– Chữa lành LUÂN XA 4 (Luân Xa Tim – Healing Heart Chakra): https://youtu.be/OfWwExazCi4
– Chữa lành LUÂN XA 5 | Healing Throat Chakra: https://youtu.be/-HfQK7HJm9A
– Chữa lành Luân Xa 6 | Healing Third Eye Chakra – Luân Xa con mắt thứ 3: https://youtu.be/Pc7uWp4S9rE
– Chữa lành LUÂN XA 7 | Healing Crown Chakra: https://youtu.be/clOHiZYzaMc

Link video chữa bệnh thân thể: https://youtu.be/1ZAtywJyyKI

Link Thỉnh Tháp Năng Lượng – Tháp Thiền Định Novada: https://novada.vn/ hoặc https://m.me/novada.vn

#MinhTịnh #Novada #KimTựTháp #NăngLượng #ChữaLành #ThiềnNăngLượng #ĐờiSống #TâmLinh #ThápNăngLượng #ThápThiềnĐịnh #LuânXa #Chakra #LuậtHấpDẫn #LawAtraction #ThứcTỉnh #TíchCực #PhụngSự

Nhạc thiền chữa lành tổn thương tâm hồn và tiềm thức – 3h thư giãn để đạt được hạnh phúc đích thực

Nguồn: https://phumanh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *