Tiền đẻ ra tiền – Nên đầu tư vào những kênh nào ? – chứng khoán | bất động sản| kinh doanh

Tiền đẻ ra tiền - Nên đầu tư vào những kênh nào ? -  chứng khoán | bất động sản| kinh doanh

4 KÊNH NÊN ĐẦU TƯ GIÚP BẠN TẠO RA NHIỀU TIỀN HƠN

Tôi biết có rất rất nhiều bạn tự hỏi khi có 1 chút vốn nhỏ dành dụm được (khoảng 50-100-200tr) thì bước tiếp theo sẽ làm gì với số tiền đó ,và đầu tư vào đâu để đồng tiền sinh lời nhanh nhất , và sẽ giúp các bạn nhanh giàu hơn.
Trong cái video này tôi sẽ hướng dẫn bạn những cái cách đầu tư có thể giúp bạn giàu nhanh hơn số tiền đang có của mình. Trước tiên tôi muốn các bạn phải xác định rõ mục tiêu đầu tư của mình là gì , khi đó sẽ giúp các bạn xác định mức độ rủi ro trước khi đầu tư . “Vì đầu tư là đi mua rủi ro đấy các bạn nhé“
Khi các bạn đã xác định được rồi thì tôi sẽ bắt đầu đi gợi ý cho các bạn 1 số kênh đầu tư để các bạn lựa chọn sao cho phù hợp , có thể sẽ có 1 vài cách các bạn biết rồi nhưng cứ xem kĩ hết nội dung nhé , vì chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều bài học rất bất ngờ đấy.

Lựa chọn 1: Gửi ngân hàng

Tôi biết có rất rất nhiều người sẽ nghĩ tới kiểu như cách này ai chả biết mà phải hướng dẫn. Nhưng đây là hình thức phổ biến nhất được mọi người lựa chọn nhiều nhất bởi sự an toàn.
Vì sao ?
Vì bạn sẽ được hưởng lãi suất đều đặn hàng tháng hoặc hàng năm mà không sợ bị thất thoát hay thua lỗ. Số tiền sinh lời ở mức không được cao lắm. Chỉ từ 5 – 9%/năm. Đấy là chưa trừ đi tốc độ lạm phát đấy các bạn.
Có điều nếu các bạn thích phương án này vì nó an toàn và đỡ mệt đầu nhất thì tôi sẽ cho các bạn một gợi ý rất hay mang tên lãi xuất kép.
Lãi xuất kép được coi là kì quan thứ 8 của nhân loại và nếu các bạn tận dụng tốt lãi xuất kép trong việc gửi ngân hàng thì đây cũng là một phương án có thể lựa chọn. Trong một video nào đó tôi sẽ nói rõ hơn về lãi xuất kép.
Mẹo: dù bạn không lựa chọn phương án đầu tư là gửi ngân hàng mà lựa chọn hình thức đầu tư khác bên dưới thì vẫn nên có một khoản để gửi vào ngân hàng nhé.

Lựa chọn 2: Đầu tư vàng

Nhiều người cho rằng phải có số tiền lớn mới đầu tư được vàng . Điều này không đúng nhé.
Bạn hoàn toàn có thể mua vàng chỉ với vài triệu. Mua và tích lũy dần , về lâu dài bạn sẽ có trong tay một số lượng vàng khá nhiều đấy.
Đây là phương án đầu tư khá nhẹ nhàng nhưng vẫn đem lại hiệu quả.
Mẹo: Khi bạn nhận thấy lạm phát bắt đầu cao dần lên khi đó tôi khuyên bạn nên tập trung vào việc tích lũy thật nhiều vàng thay vì các kênh đầu tư nhiều rủi ro khác.

Lựa chọn 3: Chứng khoán

Bắt đầu tăng độ khó lên rồi đấy các bạn. Cá nhân tôi nhận thấy chứng khoán mang lại lợi nhuận cao hơn nhiều so với các kênh đầu tư khác.
Song song với đó nó cũng đem đến mức độ rủi ro tương đương. Đây cũng có thể coi là một kênh đầu tư không mất nhiều vốn , thậm trí chỉ bằng 1 tháng lương là bạn đã có thể đầu tư chứng khoán được rồi.
Tất nhiên các bạn đừng nghĩ cứ đầu tư cổ phiếu là sinh lời. Các bạn phải nhớ đầu tư cổ phiếu là đầu tư vào doanh nghiệp nào đó. Vậy nên việc bạn thành công hay thất bại trong thương vụ đầu tư phụ thuộc rất nhiều vào sự phát triển của doanh nghiệp đó.
Để đầu tư thành công tôi nghĩ các bạn cần phải liên tục học hỏi kiến thức về thị trường đầu tư , chứ không phải cứ mua xong rồi cầu trời cho nó tăng giá mà không dựa trên 1 cơ sở nào. Đương nhiên cũng vẫn cần thêm cả những yếu tố may mắn nữa.

Lựa chọn 4: Đầu tư bất động sản

Chắc ai cũng biết Bất động sản luôn là một trong những lựa chọn để đầu tư đem lại lợi nhuận rất cao. Lí do bất động sản sẽ tăng bởi vì con người thì ngày một đông lên mà đất đai thì lại chỉ có như vậy. Đặc biệt là ở Việt Nam tốc độ đô thị hoá rất cao ở các thành phố lớn .
Đương nhiên là việc đầu tư bất động sản là không hề dễ vì các bạn cần phải quan tâm đến rất nhiều yếu tố như vị trí, quy hoạch , pháp lí , đàm phán vv …
Những điều này các bạn có thể xem ở trong các video về bất động sản của tôi.
Chắc chắn là các bạn phải học hỏi rất nhiều trước khi tiến tới đầu tư bất động sản.

Để tạo ra tiền từ đầu tư không bao giờ là dễ Bạn có thể sẽ mất trắng nếu không có kiến thức, vì vậy các bạn cần phải đầu tư thật nhiều vào kiến thức, liên tục học hỏi ,đọc nhiều sách và nếu được hãy tham gia những khóa học về đầu tư . Và lưu ý nữa khi đầu tư ban đầu bạn chỉ nên đầu tư với một số tiền nhỏ thôi , có thua thì cũng sẽ không đáng kể , chính từ những sai lầm , bạn sẽ rút ra những bài học kinh nghiệm sương máu cho bản thân. Chúc bạn đầu tư thành công!

——————————————————–
Xem toàn kênh: https://bit.ly/31TJ2bT
Mua đất kiểu Donald Trump: https://bit.ly/31ZuQOw
Phương pháp định giá Bất động sản: https://bit.ly/2X6CZwL
Những tiêu chí sống còn để chọn mua Bất động sản: https://bit.ly/2xjdHRM
Những điều cần biết trước khi đặt cọc mua BĐS: https://bit.ly/2RPAoXm
Tại sao BĐS 2019 không đóng băng: https://bit.ly/30czyqh
4 Kênh nên đầu tư giúp bạn tạo ra nhiều tiền hơn: https://bit.ly/2JibMSU

Mọi thắc mắc về Kinh doanh và Bất Động Sản
Hãy liên hệ với chúng tôi – Contact us
Website: https://bit.ly/342unev
Mail: tacdattacvang.com.vn@gmail.com
Group Facebook Tấc đất tấc vàng: https://bit.ly/2GlznS9

#tacdattacvang #kenhdautu phát triển bản thân

Tiền đẻ ra tiền – Nên đầu tư vào những kênh nào ? – chứng khoán | bất động sản| kinh doanh

Nguồn: https://phumanh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *