Tình Hình Sài Gòn | Đìu Hiu Phố Ăn Chơi Kỳ Hòa Cao Thắng Quận 10 | lang thang Sài Gòn ngày nay

Tình Hình Sài Gòn | Đìu Hiu Phố Ăn Chơi Kỳ Hòa Cao Thắng Quận 10 | lang thang Sài Gòn ngày nay

Tình hình Sài Gòn phải trãi qua 15 ngày giãn cách xã hội và đặc biệt là gò vấp giãn cách xã hội cả quận, cấm tụ tập đông người tham gia như các lễ hội, các mô hình kinh doanh tụ tập đông người…, người dân đang rất lo lắng trong đợt này với việc ý thức tuân thủ rất cao cho tình hình hiện tại. Hôm nay Sunny Doan mời anh chị đi xem tình hình Sài Gòn với hình ảnh đìu hiu phố ẩm thực ăn chơi nổi tiếng Sài Gòn đó là kỳ hòa quận 10 trên đường cao thắng quận 10 nhé. Các con đường Sunny Doan đi qua như Đường Trần Quốc Toản (3/2) Sài Gòn, đường Nguyễn Tri Phương nối dài…. Sunny Doan muốn ghi nhận lại tình hình Sài Gòn gởi tới anh chị và các bạn và cầu xin sự bình an sẽ đến và nổi lo âu qua mau. Video này để anh chị cập nhật hình ảnh Sài Gòn những ngày hôm nay và anh chị nhìn lại cuộc sống sài gòn ngày nay chi tiết hơn. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Kết nối Sunny Doan ở đây nhé:
►Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/sunny.doan.14/
►Facebook Page: https://www.facebook.com/Sunnydoanchannel
►Email: capsaintjacques.info@gmail.com
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh chợ Sài Gòn, đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại Sai Gon ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
_____________
Anh chị & các bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ Sunny Doan & xem thêm nhiều video mỗi ngày của Sunny Doan nhé.
Sunny Doan rất thích lang thang du lịch đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống và con người mà Sunny Doan đã từng đi qua. Đây là kênh youtube của Sunny Doan như quyển nhật ký bằng video mà Sunny Doan đã đi qua để cùng chia sẻ với anh chị & các bạn.
© Copyright by Sunny Doan (Do Not Reup)
#sunnydoan #saigon #saigonngaynay

Tình Hình Sài Gòn | Đìu Hiu Phố Ăn Chơi Kỳ Hòa Cao Thắng Quận 10 | lang thang Sài Gòn ngày nay

Nguồn: https://phumanh.com/